GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Misso được thành lập vào ngày 07/03/2016, chuyên cung cấp máy may, cho thuê máy may, linh kiện, phụ tùng cho ngành may mặc có xuất sứ từ các thương hiệu nổi tiếng như: Juki, Brother, Kingtex, Sunstar, Welvaart, Fiblon, Zoje, Hashima, Viron, Seung il, Cutex, Yamato, Besta Dae kwang, Siruba, F.K Group, Hasaka, Soute, Huatang, Lasta, Spayway, Hurg, Pegasus, Kansai, Daesung TS, Durkopp adier, Murata, Japsew, Luiz, Boda, Strong H, Golden Eagle, Silver Star, Avery dennison, Organ Needles, Orange Needle,  Groz- Beckrert Needle, Schmetz… .

Với lãnh đạo đầy tâm huyết, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi. Chúng tôi cùng với sứ mệnh chung “MANG LẠI VẺ ĐẸP NGÀNH MAY”.   Với thái độ phục tận tâm, không ngừng đổi mới, chúng tôi mong muốn mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được đáp ứng chính xác, kịp thời với giá trị tốt nhất. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn.

Với việc cung cấp một cách tổng thể các dịch vụ, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những giá trị thật đến với quý khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết mang các sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc bảo hành chính hãng và Misso đến cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn sát cánh trên con đường thành công của bạn

 

I AM HERE TO SERVE YOU

Kính chúc Quý Khách Hàng Misso Phát Triển Bền Vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Hình ảnh hoạt động